Máy cưa

1. Máy cưa vòng là gì? Giới thiệu Máy cưa vòng:

Máy cưa vòng là loại Máy cưa điện sử dụng lưỡi cưa kéo dài giữa hai bánh xe.

Máy cưa vòng thường được sử dụng để cưa gỗ hay kim loại. Máy cưa vòng cho ra đời các đường cắt rất đồng đều. Điều này là do Máy cưa vòng có phần răng cưa được phân bổ đều. Máy cưa vòng có thể dễ dàng cắt các đường cắt cong hoặc không đều. Ngoài ra có thể sử dụng máy cưa vòng để cắt một khúc gỗ ra các khúc gỗ nhỏ hơn hay tạo ra các lớp lót ván.

Máy cưa vòng có các loại: Máy cưa đĩa, Máy cưa lọng đứng, Máy cưa vòng.

Để xem bài giới thiệu Máy cưa chi tiết, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Hình ảnh một chiếc Máy cưa vòng ngang hiệu Mega

Hình ảnh một chiếc cưa lọng đứng hiệu Frejoth

2. Các hãng Máy cưa Công ty cổ phần Á Châu phân phối:

2.1. Hãng Frejoth, Đài Loan:

Được thành lập vào năm 1973, Frejoth International Ltd đã trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp các Sản phẩm Máy xuất sắc với mức giá hợp lý.

Các sản phẩm Máy cưa hãng Frejoth:

2.2. Hãng Mega:

Công ty TNHH Máy móc Mega (MEGA machine Co.,Ltd.) chuyên sản xuất và phục vụ khách hàng các loại Máy cưa vòng, Máy cưa đĩa, Máy cán ren, Máy vát mép và Máy mài ren CNC. Công ty TNHH Máy móc Mega chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể trong cắt kim loại, thạch anh, gốm, cán ren …

Các Sản phẩm Máy cưa hãng Mega:

3. Hãng YCM:

Các Sản phẩm Máy cưa hãng YCM:

4. Các Cam kết và Thông tin Liên hệ:

Để biết thêm Thông tin chi tiết về Sản phẩm hay yêu cầu các Sản phẩm Máy khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 094 896 6655 hoặc E-mail: attjsc@machinetools.com.vn để nhận được tư vấn về các giải pháp kỹ thuật, tính năng máy và các thiết bị khác cũng như trợ giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng máy hàng đầu, dịch vụ hậu mãi đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu Cam kết cho khách hàng giải pháp đầu tư Hiệu quả, Cạnh tranh và Uy tín nhất.