Máy taro

1. Máy Taro là gì? Giới thiệu Máy Taro:

Taro là hoạt động sử dụng mũi Taro để tạo ra các bước ren có đường kính và bước ren khác nhau.  Máy taro thường chỉ gia công ra các lỗ có đường kính nhỏ. Có nhiều loại Máy taro với cơ chế hoạt động khác nhau, lựa chọn loại Máy Taro phù hợp tùy thuộc vào vật liệu, chiều dài của vật liệu, và độ chính xác của lỗ. Các loại Máy Taro thông dụng bao gồm: Máy Taro cần điện, Máy Taro cần khí nén, Máy Khoan Taro, Máy Taro tự động.

Các thương hiệu Máy Taro mà Công ty Cổ phần Thương Mại và Công nghệ Á Châu phân phối bao gồm thương hiệu Wellcam của Đài Loan và WDDM của Trung Quốc.

Để xem bài giới thiệu Máy Taro chi tiết, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

 

Máy khoan taro

 

Video Hướng dẫn sử dụng Máy Taro

2. Giới thiệu về thương hiệu Wellcam của Đài Loan:

Wellcam Machinery Corp., được thành lập vào năm 1989, bắt đầu công việc kinh doanh của mình là sản xuất các loại Máy Công nghiệp, Máy chuyên dụng và bán cho các Quốc gia ở Đông Nam Á. 80% chi tiết trên máy là do chúng tôi tự sản xuất.
Đến năm 1998, chúng tôi tập trung vào R&D sản xuất phân phối Máy Taro dưới thương hiệu Wellcam. Các sản phẩm của chúng tôi nhận được đánh giá tốt từ các khách hàng bán máy Wellcam và sử dụng máy.

3. Giới thiệu về thương hiệu WDDM:

ZHEJIANG XILING CO., LTD thành lập năm 1992, là một doanh nghiệp công nghê cao cấp quốc gia chuyên sản xuất các dòng máy khoan với độ chính xác cao. Trụ sở chính nằm ở Ôn Lĩnh, Chiết Giang với hai cơ sở sản xuất tổng diện tích hơn 110000 mét vuông, diện tích xây dựng hơn 90000 mét vuông. XILING đã giành được nhiều giải thưởng như “Production and sales and market share NO.1 in the domestic market of drilling machine series products” (“Sản xuất và kinh doanh và thị phần số 1 trên thị trường nội địa về các sản phẩm dòng máy khoan”) do hiệp hội ngành công nghiệp máy công cụ Trung Quốc cấp, giải thưởng " Zhejiang well-known firm" (“Công ty nổi tiếng Chiết Giang”), giải thưởng "Zhejiang famous brand" ( “Thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang”) do phòng thương mại và công nghiệp tỉnh Chiết Giang cấp, giải thưởng "Zhejiang famous brand products"  ("Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang") do Cục giám sát kỹ thuật tỉnh Chiết Giang cấp, v.v.

4. Các sản phẩm Máy Taro mà Á Châu phân phối:

5. Các Cam kết và Thông tin Liên hệ:

Để biết thêm Thông tin chi tiết về Sản phẩm hay yêu cầu các Sản phẩm Máy khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 094 896 6655 hoặc E-mail: attjsc@machinetools.com.vn để nhận được tư vấn về các giải pháp kỹ thuật, tính năng máy và các thiết bị khác cũng như trợ giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng máy hàng đầu, dịch vụ hậu mãi đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu Cam kết cho khách hàng giải pháp đầu tư Hiệu quả, Cạnh tranh và Uy tín nhất.